Thống Kê

Hôm nay 21

Hôm qua 44

Trong tuần 65

Trong tháng 879

Tất cả 63434

Hiện tại có 4 khách online

Đồng Nai được xem là một trong số các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhất hiện nay. Một phần nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi và những chính sách hỗ trợ đầu tư của các cấp thì phải kể đến sự đóng góp của các doanh nghiệp trong tỉnh. Hòa vào sự phát triển đó các doanh nghiệp luôn làm mới và tạo cho mình những bước đi vững chắc tự khẳng định mình. Một trong những doanh nghiệp đã khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo trong thời gian qua là công ty TNHH quảng cáo Phan Nghĩa Hưng.

Bạn hãy tách mình ra khỏi cuộc sống náo nhiệt trong chốc lát và hãy để ý xem, những thông điệp quảng cáo nào đang bủa vây chúng ta, trong hộp thư, trong máy tính, trên đài báo, ti vi và vô số các phương tiện truyền thông khác. 

Bạn hãy đọc các quảng cáo đó và hãy suy nghĩ “Liệu mình có nên mua sản phẩm này không?”. Nếu như câu trả lời là “Không” thì bạn hãy hỏi tại sao. Còn nếu câu trả lời là “Có” thì bạn cũng hãy hỏi mình vì lý do gì. Điều gì khiến các tin quảng cáo đó hấp dẫn hoặc ngược lại, chẳng có gì thu hút sự chú ý của bạn cả?