Thống Kê

Hôm nay 24

Hôm qua 44

Trong tuần 68

Trong tháng 882

Tất cả 63437

Hiện tại có 3 khách online

Công ty TNHH Quảng Cáo Phan Nghĩa Hưng được thành lập trên cơ sở hợp nhất sức mạnh của các thành viên trong Công ty. Là những người có nhiều năm kinh nghiệp, cùng tâm huyết rất cao với nghề, hiểu được giá trị thực của bản thân, nhiều sáng kiến và luôn luôn biết vươn lên trước mọi thử thách.

Công ty TNHH Quảng Cáo Phan Nghĩa Hưng có đội ngũ cán bộ chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân lành nghề trẻ tuổi, năng động nhiệt tình và yêu nghề. Đội ngũ này đã luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về trình độ, năng lực, phẩm chất và thái độ thực hiện công việc.

Công ty TNHH Quảng Cáo Phan Nghĩa Hưng có mối quan hệ lâu dài và gắn bó với các Tổng Công ty liên quan đến mọi ngành nghề kinh doanh đặc biệt là: Tổng Công ty Công Nghiệp Thực Phẩm Đồng Nai, Công ty Cổ Phần Bia Sài Gòn - Đồng Nai, Công ty TNHH Dầu Nhờn Total Việt Nam, Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam, Công ty Sơn Anphanam, Sở Y Tế Đồng Nai, Cục Thuế Đồng Nai …vv. Đồng thời Công ty TNHH Quảng Cáo Phan Nghĩa Hưng cũng có mối quan hệ vững chắc với các nhà cung cấp vật tư thiết bị ngành quảng cáo. Nhờ vậy, hoạt động của Công ty TNHH Quảng Cáo Phan Nghĩa Hưng luôn ổn định và liên tục phát triển.

Phương châm chủ đạo trong mọi hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Quảng Cáo Phan Nghĩa Hưng chính là: CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ