Thống Kê

Hôm nay 18

Hôm qua 42

Trong tuần 155

Trong tháng 757

Tất cả 37798

Hiện tại có 3 khách online

Đồng Nai được xem là một trong số các tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhất hiện nay. Một phần nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi và những chính sách hỗ trợ đầu tư của các cấp thì phải kể đến sự đóng góp của các doanh nghiệp trong tỉnh. Hòa vào sự phát triển đó các doanh nghiệp luôn làm mới và tạo cho mình những bước đi vững chắc tự khẳng định mình. Một trong những doanh nghiệp đã khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo trong thời gian qua là công ty TNHH quảng cáo Phan Nghĩa Hưng.

Phan Nghĩa Hưng đã trở thành đối tác, là niềm tin của tất cả các doanh nghiệp tại tỉnh Đồng Nai và một số tỉnh lân cận như: Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Thuận… với chức năng chính là chuyên thiết kế các mẫu quảng cáo ngoài trời như: pano, mặt dựng, hộp đèn, bảng hiệu, đèn neonsign, chữ nổi…Phan Nghĩa Hưng đã góp phần mang lại sự hài hòa, nét độc đáo trong thị trường quảng cáo hiện nay. Anh Phan Chí Nghĩa giám đốc công ty cho biết: “Bên cạnh chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cùng với chế độ bảo hành hợp lý là yếu tố mà công ty luôn quan tâm thì một mẫu quảng cáo luôn đòi hỏi phù hợp về màu sắc, ý tưởng và phải luôn thể hiện sự phù hợp với từng ngành, có như vậy thì mẫu quảng cáo mới mang lại hiệu quả thiết thực” để làm được điều đó anh Nghĩa luôn động viên tạo mọi điều kiện để đội ngũ nhân viên cũng như anh phát huy hết những ý tưởng và luôn thực hiện với sự đam mê và chu đáo nhất, chính vì thế mà lượng khách hàng đến với Phan Nghĩa Hưng ngày một nhiều hơn cũng như những đối tác lâu dài luôn tin tưởng tuyệt đối về những sản phẩm và dịch vụ mà Phan Nghĩa Hưng cung cấp.

Sinh ra và lớn lên tại Hưng Yên. Anh đã vào nam lập nghiệp với hành trang là cả một bầu nhiệt huyết, khát vọng của một thời tuổi trẻ thôi thúc anh thực hiện lý tưởng của mình. Vốn là một người yêu nghệ thuật cùng lòng kiên nhẫn đã giúp anh vượt qua những gian khó trong công việc cũng như trong cuộc sống, điều đó còn có ý nghĩa với một chàng trai trẻ như anh sau những lần nhìn lại. Với anh trong công việc cần phải có sự xắp xếp khoa học còn trong cuộc sống thì cần phải thấu hiểu, giúp đỡ nhau, có lẽ với điều đó dã giúp anh đưa Phan Nghĩa Hưng đứng vững như ngày hôm nay.

Với phương châm luôn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng và là nhịp cầu nối hữu hiệu, uy tín để cho khách hàng đặt trọn niềm tin cùng định hướng phát triển lâu dài Phan Nghĩa Hưng đã và sẽ trang bị cho mình những thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, đồng thời đào tạo ra một đội ngũ với trình độ tay nghề cao, chuyên nghiệp cùng với sự quản lý tài tình của vị giám đốc trẻ Phan Chí Nghĩa, chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa Công ty Quảng cáo Phan Nghĩa Hưng sẽ ngày một lớn mạnh hơn và dần trở nên thân quen với tất cà mọi người.